วันที่ 15-16 ตุลาคม 2567 ผศ.ดร.วรวิทย์ เกิดสวัสดิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ พร้อมด้วย ดร.มนตรี วงษ์รักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนา เข้าร่วมการประชุมทบทวนและจัดทำแผนพัฒามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำภาคกลางและภาคใต้ ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชุมพร