วันที่ 12 ตุลาคม 2567 รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ มอบหมายให้ อาจารย์ชลาฎล บุญศรี รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลชมรมศิษย์เก่าพละกรุงเทพ พร้อมนำบุคลากรและนักศึกษา ปฏิบัติหน้าที่ผู้ตัดสินและอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมฯครั้งนี้ ณ สนามฟุตบอลเลขยานนท์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ