ผศ.ดร.วรวิทย์ เกิดสวัสดิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ เป็นประธานในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาในรายวิชาปฏิบัติการสอนในศึกษา 4 ควบคุมการดำเนินกิจกรรมโดยคณะศึกษาศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ ห้องเรียนรวม 323 อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ

ข่าวสารและประกาศอื่น ๆ

แจ้งเรื่องร้องเรียน