ผศ.ดร.วรวิทย์ เกิดสวัสดิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรวิทยาเขตกรุงเทพ ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ฉัตร์ชัย แสงสุขีลักษณ์ ในวาระดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี