ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิทย์ เกิดสวัสดิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ
เป็นประธานในการประชุมผู้บริหาร เรื่องพิจารณาแบบคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย (งบประมาณแผ่นดิน) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมเลขยานนท์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ