ทีมงานจาก โครงการ FIND MY HERO จัดกิจกรรม Workshop พิเศษ “START IT UP วัยสตาร์ท น๊อนสตีป”
เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ จากภาพยนตร์ “วัยสตาร์ท น็อนสตีป START IT UP” และแนะนำโครงการประกวดคลิปวิดีโอ “FIND MY HERO ค้นหาฮีโร่แถวบ้าน”
โดยไฮไลท์ของโครงการ
– ความร่วมมือระหว่างนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ทรูวิชั่น และผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง
– โอกาสพิเศษสำหรับนักศึกษาในการส่งผลงานเข้าประกวดชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท
เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพผ่านการประกวดผลงาน
ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์ฝึกอบรม

ข่าวสารและประกาศอื่น ๆ