วันที่ 16 มิถุนายน 2567 นายวิษณุ ไล่ชะพิษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ฉัตร์ชัย แสงสุขีลักษณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ นำบุคลากรและนักศึกษา มกช. เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง Olympic Day 2024 ภายใต้สโลแกน ‘Together, For A Better World’

โดยรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ มอบหมายให้ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ นำโดย อาจารย์ชลาฎล บุญศรี รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้นำบุคลากรและนักกีฬา วิทยาเขตกรุงเทพ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ สวนเบญจกิติ กรุงเทพมหานคร

อ่านเพิ่มเติม>>>